การวิจัยและพัฒนา

45 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัยและพัฒนา เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวคุณ

Your Healthy and Radiant Skin is our mission

เพราะสิ่งที่เราปรารถนาที่สุด คือการที่ผู้หญิงทุกคนรู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนยิ้มได้ และมีความสุขกับผิวสวยได้ทุกวัน  Domohorn Wrinkle ร่วมกับมหาวิทยาลัยคุมาโมโตะค้นคว้าวิจัยด้านผิวจนค้นพบถึงสาเหตุของปัญหาผิวแห่งวัย ว่าเกิดจากการทำงานของโปรตีนในร่างกายเราที่เสื่อมถอย เราจึงมุ่งพัฒนาและหาหนทางในการแก้ไขจากต้นตอของปัญหานั้น โดยการคัดสรรส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด พร้อมกับใช้เทคโนโลยีในการดึงพลังจากสารสกัดนั้นให้ก่อเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อผิวสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ของคุณ 

ค้นคว้าวิจัยสู่การแก้ปัญหาผิวแห่งวัยจากต้นตอ ให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่ใช้ สกินแคร์
ผลลัพธ์ของการวิจัยด้านผิว คือการที่เราได้รู้ถึงสาเหตุต้นตอของปัญหาผิวว่า ในผิวของเรามีโปรตีนสองชนิดที่ทำงานร่วมกัน และเป็นตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาผิว โปรตีนแรกคือโปรตีนเร่งความชรา (ANL) ที่เมื่ออายุมากขึ้นโปรตีนนี้จะมีจำนวนและทำงานมากขึ้นทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ส่วนโปรตีนอีกชนิดคือโปรตีนยับยั้งความชรา (HSP) ที่จะช่วยให้ผิวฟื้นบำรุงได้ด้วยตัวเองพร้อมชะลอการเกิดปัญหาผิวแห่งวัย

ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาผิวจากต้นตอ คือการหาส่วนผสมที่เข้าไปทำงานตรงโปรตีนสองชนิดนี้ รวมถึงการหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คัดสรรสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา (生薬) หลายๆอย่างมาประกอบกัน บวกกับหาวิธีการในการดึงประสิทธิภาพการทำงานจากส่วนผสมนั้นๆให้ได้มากที่สุดเพื่อให้สามารถต่อสู้กับปัญหาผิวแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนพึงพอใจ ยิ้มรับและมีความสุขกับผิวสวยของตัวเองได้ในทุกๆวัน กว่า 46 ปีที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง  ปรับปรุงส่วนผสมและนำเทคโนโลยีใหม่ๆด้านผิวหนังเข้ามาปรับใช้ พร้อมเฟ้นหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทรงคุณค่า  เพื่อหาหนทางสร้างผิวให้แข็งแรง เป็นผิวที่ไม่ว่าจะกี่ปี ก็ยังคงสุขภาพดีไม่เสื่อมลงตามวัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังสามารถใช้ได้ไปตลอดชีวิต